Những cuốn sách ôn luyện cho kỳ thi ACT hiện nay

Chứng chỉ ACT - tấm vé đảm bảo đại học của các bạn trẻ thì việc nên tham gia Kỳ thi ACT là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì việc có chứng chỉ ACT đã được áp dụng không chỉ trong phạm vi tại các trường đại học thuộc Mỹ, mà còn có thể được sử dụng tại nhiều trường nằm tại nhiều quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng có một số trường đại học chấp nhận chứng chỉ ACT, nhiều bạn trẻ cũng có dự định thử sức với cuộc thi quan trọng này. Nếu bạn có dự định tham gia và muốn tìm hiểu những cuốn sách phù hợp để ôn tập, đây là bài viết dành cho bạn.

The Official ACT Prep Guide

Cuốn sách "The Official ACT Prep Guide" được biên soạn bởi ACT, tổ chức tổ chức ra kỳ thi ACT. Đây là một trong những nguồn tài liệu ôn thi quan trọng nhất cho những ai chuẩn bị tham dự kỳ thi ACT. Cuốn sách sẽ cung cấp các thông tin bao gồm:

- Các bài kiểm tra thử ACT chi tiết, giúp bạn làm quen với định dạng và kiểu dáng của kỳ thi.
- Chiến lược làm bài, mẹo ôn thi và lời giải chi tiết cho mỗi bài kiểm tra thử. Thường được cập nhật để phản ánh những thay đổi mới nhất trong định dạng và nội dung của kỳ thi ACT.
- Hệ thống tài liệu trực tiếp nhằm hỗ trợ về lời giải.

Cuốn sách này phù hợp với mọi loại học sinh, từ người mới bắt đầu ôn thi cho đến những người đã có kinh nghiệm ôn thi và muốn nâng cao điểm số của mình. Vì được biên soạn bởi chính tổ chức ACT nên chất lượng là điều được đảm bảo.

Cuốn sách "The Official ACT Prep Guide" là một nguồn tài liệu quan trọng và đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn ôn thi và chuẩn bị cho kỳ thi ACT một cách hiệu quả.

Hình ảnh cuốn sách The Official ACT Prep Guide

Princeton Review ACT Premium Prep

Cuốn sách "Princeton Review ACT Premium Prep" là một tài liệu ôn thi ACT được biên soạn bởi Princeton Review, một trong những tổ chức hàng đầu về dịch vụ ôn thi và tư vấn du học.

- Cuốn sách này cung cấp một loạt các bài kiểm tra thử ACT chi tiết, giúp bạn làm quen với định dạng và kiểu dáng của kỳ thi.
- Bao gồm các chiến lược làm bài, mẹo ôn thi và lời giải chi tiết cho mỗi bài kiểm tra thử.
- Thường được cập nhật để phản ánh những thay đổi mới nhất trong định dạng và nội dung của kỳ thi ACT.
- Tài liệu trực tuyến bổ sung, bao gồm các bài kiểm tra thử và lời giải chi tiết, cũng như các bài tập và nguồn tài liệu ôn thi khác.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng. Về chất lượng, bạn có thể an tâm vì Princeton Review là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ôn thi và tư vấn du học, có thể đảm bảo tính chính xác trong việc cung cấp các bài kiểm tra thử và tài liệu ôn thi.

Hình ảnh cuốn sách Princeton Review ACT Premium Prep

ACT Prep Plus

Cuốn sách "ACT Prep Plus" là một tài liệu ôn thi chính thức được biên soạn bởi Kaplan Test Prep, một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ôn thi và tư vấn du học.

- Cung cấp một loạt các bài kiểm tra thử ACT chính xác và chi tiết, giúp bạn làm quen với định dạng và kiểu dáng của kỳ thi kèm thêm phần hướng dẫn chi tiết về từng phần của kỳ thi ACT
- Thường cập nhật những thay đổi mới nhất trong định dạng và nội dung của kỳ thi ACT. Ngoài các tài liệu in, cuốn sách "ACT Prep Plus" còn cung cấp truy cập vào một loạt các tài nguyên trực tuyến bổ sung, bao gồm các bài kiểm tra thử và lời giải chi tiết, cũng như các bài tập và nguồn tài liệu ôn thi khác.
- Cuốn sách cung cấp các chiến lược làm bài thi ACT, giúp bạn hiểu rõ về cách làm bài một cách hiệu quả và tối ưu hóa điểm số của mình.

Và giống như 2 cuốn trên, “ACT Prep Plus” phù hợp với mọi đối tượng.

Kaplan Test Prep là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ôn thi và tư vấn du học, vì vậy cuốn sách này đảm bảo chất lượng và tính chính xác trong việc cung cấp các bài kiểm tra thử và tài liệu ôn thi.

Hình ảnh cuốn sách ACT Prep Plus

Barron's ACT

Cuốn sách "Barron's ACT" là một tài liệu ôn thi ACT do nhà xuất bản Barron's Educational Series biên soạn.

- Cuốn sách cung cấp một loạt các bài kiểm tra thử ACT, giúp bạn làm quen với định dạng và kiểu dáng của kỳ thi, sách cũng chứa các phần hướng dẫn chi tiết về từng phần của kỳ thi ACT
- Cuốn sách thường được cập nhật để phản ánh những thay đổi mới nhất trong định dạng và nội dung của kỳ thi ACT.

Barron's Educational Series là một trong những nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng với các tài liệu ôn thi và sách giáo trình, vì vậy cuốn sách này đảm bảo chất lượng và tính đúng đắn trong việc cung cấp các bài kiểm tra thử và tài liệu ôn thi.

Đa phần các cuốn sách đều có chức năng giống nhau và tích hợp trực tuyến để các bạn thí sinh có thể liên lạc và hỗ trợ thêm về chi tiết lời giải của đề thi. Chính vì vậy, việc lựa chọn cuốn sách nào để có thể ôn tập hiệu quả trong suốt quá trình ôn thi tuỳ thuộc vào cá nhân, bạn có thể tra cứu những bản online của những cuốn sách trên để có thể hình dung sơ và có quyết định cho bản thân.

Hình ảnh cuốn sách Barron's ACT

Trên đây là Những cuốn sách ôn luyện cho kỳ thi ACT hiện nay mà Phuong Nam Education đem đến cho các bạn, trung tâm xin chúc cho các bạn có dự định tham dự Kỳ thi ACT đạt được kết quả như bản thân mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về kỳ thi ACT, bạn có thể liên hệ với Phuong Nam Education qua HOTLINE 1900 7060 để được tư vấn thêm nhé.

Tags: Sách ôn thi ACT, Kỳ thi ACT, Bài thi ACT, Kỹ năng thi ACT, Ôn thi ACT, Bài thi ACT mẫu, Luyện thi ACT, Chứng chỉ ACT